TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

) đã đáp ứng được việc quản lý tài khoản của người học, cung cấp tài liệu, tổ chức thi và chấm điểm trên hệ thống, nhưng chưa khai thác nhiều tính năng khác hữu dụng cho hoạt động giảng dạy và học tập. Bộ ứng dụng Office 365 là công cụ mới của Microsoft, bổ sung thêm các ứng dụng hữu ích phục vụ cho công tác dạy và học như MS Teams và MS Stream, cho phép tương tác trực tuyến giữa giảng viên, sinh viên và nội dung bài giảng, cũng như chia sẻ cho các bạn sinh viên tham gia lớp học.

vlu tap huan office bMS Teams giúp giảng viên dễ dàng kết nối tới máy tính người học, hỗ trợ trực tiếp cho người học trên máy tính của họ.

ThS. Nguyễn Thu Nguyệt Minh  - Trưởng Bộ môn Tin học đại cương Trường Đại học Văn Lang chia sẻ: “Việc tổ chức tập huấn bộ Microsoft Office 365 cho toàn thể giảng viên bộ môn Tin học đại cương của trường Văn Lang nằm trong lộ trình đổi mới chương trình, đẩy mạnh triển khai E-learning trong hoạt động giảng dạy, nhằm trang bị và rèn luyện cho sinh viên những kỹ năng công nghệ số, phục vụ học tập, đời sống và công việc.” 

Tải xuống ống kính nàng tiên cáThông qua bộ Office 365 của Microsoft, sinh viên được trang bị đầy đủ các công cụ và phương tiện cần thiết như: MS Word, MS Excel, MS PowerPoint, MS Outlook,… do đó dễ dàng tiếp cận và làm quen với việc soạn thảo văn bản, làm việc với bảng tính hay chuẩn bị một bài trình chiếu cho buổi hội thảo, đáp ứng được nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, công cụ MS Outlook cho phép sinh viên thực hiện tốt thao tác gửi/nhận email, các cài đặt và cấu hình tùy chọn trong MS Outlook còn giúp tối ưu hóa việc sử dụng email cho người dạy và người học.

vlu tap huan office cHy vọng sau buổi tập huấn, các thầy cô sẽ tiếp tục truyền cảm hứng đến các bạn sinh viên, tạo nên một môi trường học tập đồng bộ, hiện đại tại Văn Lang.

Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, việc đưa lớp học ra khỏi bốn bức tường trở nên dễ dàng hơn. Đây là cơ sở để các bạn sinh viên được trang bị kỹ năng tin học hữu ích, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp 4.0. Hy vọng Bộ môn Tin học đại cương cùng các khoa đào tạo về kỹ thuật - công nghệ sẽ là những đơn vị mũi nhọn của Trường Đại học Văn Lang về ứng dụng công nghệ thông tin và công nghệ mới. 

ThS. Nguyễn Thu Nguyệt Minh 
Tải xuống ống kính nàng tiên cáKhoa Khoa học Cơ Bản


Tin mới

ĐƠN VỊ CÙNG HỆ THỐNG

Trường Đại học Văn Lang

vn flag