TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

). Với những sinh viên có lý do để lựa chọn phương án tạm ngưng học online và chờ học bù, các bạn cũng hãy tiên liệu thời gian học bù bị đẩy lùi hơn dự kiến. Nhà trường tôn trọng mọi quyết định của sinh viên, các bạn hãy trao đổi với nhau, trao đổi với thầy cô của mình để lựa chọn phương án khả thi nhất và hết lòng với nó một khi đã lưa chọn.

Dù sinh viên không đến Trường, nhưng chưa khi nào khối lượng công việc đào tạo của Văn Lang lại “chồng chất” như giai đoạn này. Bao bài toán đang cần kíp lời giải: sinh viên năm cuối phải tốt nghiệp đúng hạn để đi làm, sinh viên cuối khóa đang nợ môn chờ thi lại, phân chia lớp cho sinh viên sau khi có kết quả đăng ký học online,… Thật dễ dàng nếu nương theo lộ trình mà Covid-19 đang vẽ ra cho nhân loại. Nhưng sau đó, thầy trò Văn Lang sẽ phải ra sức bấu vào chút thời gian còn sót lại của học kỳ 2 năm học này và… “trả nợ”. Đó là trăn trở và là động lực để tập thể Văn Lang có thể đứng lên, vượt qua những trở ngại trước mắt để hoàn thành mục tiêu của mình, dù là theo lựa chọn nào.

vlu sv se lam gi trong tinh hinh dich benh keo dai cĐể có được khoảnh khắc tốt nghiệp trọn vẹn dành cho sinh viên Văn Lang như những năm học trước, năm nay, tập thể giảng viên và sinh viên Văn Lang phải đồng lòng với một quyết tâm cao, vượt qua quãng thời gian "nghỉ đông" do Covid-19

Nếu Covid-19 chưa thể dập tắt ngay ngày mai, chúng ta sẽ còn nghĩ ra nhiều thứ để làm. Ngoài học online hoặc tính toán lại lộ trình học tập của mình, sinh viên Văn Lang còn có thể tận dụng thời gian này cho gia đình, hoặc tập trung phát triển những kỹ năng cần thiết cho bản thân, hoàn thiện CV nếu chuẩn bị ứng tuyển công việc,… Và dù ở đâu, cũng cần thực hiện trách nhiệm công dân với cộng đồng, chung tay ứng phó dịch, lan tỏa thông tin tích cực.

Tải xuống ống kính nàng tiên cáMong sao khó khăn qua mau để mọi thứ bình ổn, Văn Lang lại được đón sinh viên quay về và tiếp tục nhịp sống của một đại học năng động.

Mai Yến


Tin mới

ĐƠN VỊ CÙNG HỆ THỐNG

Trường Đại học Văn Lang

vn flag