TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

 hoặc 

2/ Tải ứng dụng NCOVI trên Appstore (hệ điều hành IOS) và Google Play (hệ điều hành Android)

Ứng dụng cho phép người dùng khai báo sức khỏe cho bản thân và khai báo hộ cho gia đình mọi lúc, mọi nơi hoặc cung cấp tình hình dịch bệnh tại nơi sinh sống của mình. Bản chất của việc khai báo y tế là sự tương tác hai chiều giữa mỗi cá nhân và cơ quan y tế. Cá nhân có thể dễ dàng thao tác khai báo theo hướng dẫn dưới đây:

vlu huong khai bao suc khoeCác bước hướng dẫn khai báo sức khỏe trên cổng thông tin khai báo trực tuyến.

vlu khai bao ncovCác bước hướng dẫn khai báo sức khỏe bằng ứng dụng NCOVI dùng trên điện thoại thông minh


Bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng

Để tăng cường phòng ngừa dịch bệnh, trong suốt thời gian qua, Ban lãnh đạo Trường Đại học Văn Lang liên tục cập nhật tình hình và nghiêm túc thực hiện khuyến cáo của cơ quan chức năng: kiểm tra thân nhiệt đối với toàn thể cán bộ, nhân viên, giảng viên ra vào trường, trang bị đầy đủ dung dịch rửa tay, hủy các hoạt động tổ chức tập trung đông người, khuyến cáo đeo khẩu trang tại nơi công cộng và phun xịt khử trùng tại các cơ sở của trường. 

Tải xuống ống kính nàng tiên cáCán bộ, nhân viên, giảng viên và sinh viên có thể sử dụng ứng dụng NCOVI để tiếp cận các thông tin thống kê liên tục về tình hình dịch bệnh của Việt Nam và thế giới, giúp người dùng biết được khu vực nào có dịch, khu vực nào an toàn và xác định bản thân có nguy cơ bị lây nhiễm hay không, đồng thời hỗ trợ y tế kịp thời khi có dấu hiệu bất thường về sức khỏe. Đây được xem là giải pháp để mỗi cá nhân chủ động phòng, chống dịch lây lan cho bản thân và trong cộng đồng; bảo vệ bản thân trước những nguồn tin thiếu chính xác, sai lệch về tình hình dịch bệnh.

Trước diễn biến mới của dịch Covid-19 tại Việt Nam, hơn bao giờ hết đây là lúc tinh thần đoàn kết, tự giác, trách nhiệm cần được phát huy trong cộng đồng Văn Lang nói riêng và toàn xã hội nói chung. Bí thư Thành ủy Tp.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã chỉ đạo: "2 tuần tới đây cũng là thời gian vàng để chống dịch. Người dân Thành phố hãy “sống khác”: tiết kiệm, ít đi lại, dốc sức giúp cả nước..." Từ 18g00 ngày 24/3/2020 đến hết tháng 3, Phó chủ tịch Thường trực UBND Tp.HCM Lê Thanh Liêm vừa ký quyết định tạm dừng hoạt động các khu vui chơi, giải trí, nhà hàng, quán beer club, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống (công suất phục vụ 30 người trở lên); CLB bida, phòng tập thể hình, cơ sở làm đẹp, uốn tóc, hớt tóc trên địa bàn Tp.HCM, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong công tác phòng chống dịch trên địa bàn Thành phố. Chính quyền mạnh tay triển khai các kế hoạch, người dân vẫn là mấu chốt của thành công. "Mỗi người dân là một chiến sĩ trên mặt trận phòng chống dịch bệnhTải xuống ống kính nàng tiên cá" - góp sức cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19 bằng những hành động thiết thực, ý thức tốt Văn Lang nhé! 

Chi Nhân 


Tin mới

ĐƠN VỊ CÙNG HỆ THỐNG

Trường Đại học Văn Lang

vn flag