TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

 để đặt câu hỏi và bốc thăm nhận quà; các câu hỏi này được chuyển đến chuyên gia để được giải đáp ngay trong các livestream của ngày hội.

vlu ngay hoi tvts aMột buổi tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Văn Lang tại THPT Mạc Đĩnh Chi, TP.HCM

 Cộng đồng sinh viên chung tay hướng dẫn đàn em

Đại học Văn Lang là một trong những trường triển khai tích cực và có nhiều hình thức tư vấn tuyển sinh mới lạ, mang đến thông tin hữu ích và thú vị cho học sinh THPT trong mùa dịch COVID-19, trong đó nổi bật các hoạt động sinh viên chung tay hỗ trợ học sinh.

Tải xuống ống kính nàng tiên cáVới Ngày hội Online Campus Tour 2020, chính cộng đồng sinh viên Văn Lang sẽ là những người dẫn dắt học sinh và phụ huynh theo dõi chương trình. "Ngôi trường triệu view sống ảo" với 3 cơ sở từ Quận 1 – Bình Thạnh – Gò Vấp sẽ thu gọn trên màn hình smartphone hay máy vi tính qua những đoạn Vlog Campus Tour chân thật do sinh viên Văn Lang review.

Tải xuống ống kính nàng tiên cáMột phần không khí Ngày hội sinh viên và các hoạt động văn nghệ đặc trưng cũng sẽ tái hiện trong chương trình qua các tiết mục thể hiện tài năng, sự sáng tạo và niềm đam mê nghệ thuật của sinh viên Văn Lang.

ThS. Nguyễn Thị Mến – Phó phòng Tuyển sinh & Truyền thông Trường Đại học Văn Lang cho biết: "Sinh viên Văn Lang là yếu tố tạo ra những giá trị độc đáo cho các hoạt động tư vấn tuyển sinh của Nhà trường. Group Facebook "Cộng đồng Sinh viên Văn Lang" hiện là nơi trao đổi thông tin dành cho học sinh có nhu cầu tìm hiểu về Trường và xét tuyển đại học, do chính cộng đồng sinh viên Văn Lang tư vấn, chia sẻ… Chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học sinh THPT qua những hoạt động này".

Chỉ mới hoạt động 2 tháng, Group Facebook "Cộng đồng Sinh viên Văn Lang" có hơn 5.400 thành viên, giải đáp được vướng mắc và định hướng ngành nghề cho nhiều bạn trẻ trước ngưỡng cửa đại học.

van lang hoi sinh vien nam 2019 aCộng đồng sinh viên Văn Lang lớn mạnh và hết lòng hỗ trợ nhau qua nhiều thế hệ

Tải xuống ống kính nàng tiên cáBối cảnh COVID-19 tạo ra nhiều thách thức nhưng cũng cho thấy sự linh hoạt của các trường đại học khi tích cực hỗ trợ tối đa cho học sinh. Trước đó, trong tháng 3-2020, Trường Đại học Văn Lang đã công bố điều chỉnh phương thức xét tuyển học bạ, nhận hồ sơ 03 học kỳ (lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12), giúp học sinh không trễ lộ trình xét tuyển đại học.

Tải xuống ống kính nàng tiên cáHiện trường vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ đợt 1 (01 đến 30-4-2020) và khuyến khích học sinh nộp hồ sơ online hoặc qua đường bưu điện, tránh tụ tập đông người tại các văn phòng tuyển sinh.

Tải xuống ống kính nàng tiên cáTrường Đại học Văn Lang nổi tiếng với bề dày đào tạo, các cơ sở học hiện đại và đời sống sinh viên năng động, giàu bản sắc. Năm 2019, đây là một trong những đại học thu hút đông đảo học sinh đăng ký xét tuyển trên toàn quốc.

 

Thí sinh, phụ huynh quan tâm tìm hiểu về Trường Đại học Văn Lang và Ngày hội Online Campus Tour 2020 có thể liên hệ các kênh tư vấn:

  • Văn phòng tuyển sinh: Cơ sở 3: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM hoặc Cơ sở 1: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP.HCM
  • Website: 
  • Fanpage:
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tin mới

ĐƠN VỊ CÙNG HỆ THỐNG

Trường Đại học Văn Lang

vn flag