TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

vlu dieuchinhnvTại đây, thí sinh nhập CMND/CCCD hoặc số điên thoại và TÌM HỒ SƠ. Sau đó đọc kỹ các thông tin đã đăng ký, bao gồm: Thông tin thí sinh, Thông tin xét tuyển, Thông tin liên hệ, các bạn ghi chú những thông tin và nguyện vọng xét tuyển cần điều chỉnh.

 

Bước 2: ĐIỀU CHỈNH THÔNG TIN

Thí sinh click vào mục ĐIỀU CHỈNH THÔNG TIN tại cuối trang Tra cứu hồ sơ để bắt đầu điều chỉnh.

vlu dieuchinhnv aGiao diện trang Tra cứu hồ sơ đã được cập nhật phần ĐIỀU CHỈNH THÔNG TIN từ 0h00 ngày 24/4/2020.

Thí sinh tiến hành điều chỉnh các thông tin và nguyện vọng như mong muốn. Để thuận lợi cho thí sinh, giao diện Điều chỉnh thông tin gần như giống với Trang đăng ký xét tuyển ban đầu. Thí sinh chỉ cần chọn lại các mục cần chỉnh sửa.

 

Bước 3: HOÀN THÀNH ĐIỀU CHỈNH

Sau khi điều chỉnh xong các thông tin và nguyện vọng xét tuyển, thí sinh nhấn XEM TRƯỚC HỒ SƠTải xuống ống kính nàng tiên cá để kiểm tra lại thông tin một lần nữa.

vlu dieuchinhnv c

Thí sinh chỉ được ĐIỀU CHỈNH MỘT LẦN DUY NHẤT trong đợt xét tuyển, nên các bạn lưu ý kiểm tra thông tin thật kỹ càng trước khi nhấn ĐỒNG Ý ĐIỀU CHỈNH.

vlu dieuchinhnv b

 

Tải xuống ống kính nàng tiên cáĐợt điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển học bạ THPT đợt 1 năm 2020 của Trường Đại học Văn Lang nhằm giúp thí sinh rà soát thông tin đăng ký xét tuyển, đăng ký phù hợp với nguyện vọng của bản thân và nâng cao cơ hội trúng tuyển theo đúng kỳ vọng. Các bạn lưu ý những hướng dẫn trên đây để hoàn tất thủ tục điều chỉnh đúng nguyện vọng hợp lệ theo quy định của Trường Đại học Văn Lang nhé!

Trường Đại học Văn Lang thân chúc các bạn sức khỏe và đạt kết quả xét tuyển như mong đợi. Nếu cần tư vấn thông tin tuyển sinh, Quý phụ huynh và thí sinh liên hệ Trường Đại học Văn Lang theo một trong các kênh thông tin dưới đây:
– Tư vấn trực tiếp: Văn phòng tuyển sinh (Cơ sở 3: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM) hoặc Cơ sở 1 (45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM)
– Hotline: 02871059999
– Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Tin mới

ĐƠN VỊ CÙNG HỆ THỐNG

Trường Đại học Văn Lang

vn flag