TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

vlu nk ve bTài khoản và mật khẩu đăng nhập ứng dụng Zoom để kết nối với Hội đồng thi: thí sinh tra cứu tại website thi năng khiếu Trường Đại học Văn Lang

Bước 3: Kết nối thử nghiệm với Trường Đại học Văn Lang

Tải xuống ống kính nàng tiên cáĐể thí sinh làm quen với phần mềm kết nối và đảm bảo buổi phỏng vấn diễn ra thuận lợi, Nhà trường sẽ tổ chức buổi kết nối thử nghiệm với Hội đồng thi từ 14g00 ngày 14/08/2020. Thí sinh tham gia kết nối sẽ được bộ phận Công nghệ Thông tin Trường Đại học Văn Lang hỗ trợ thao tác kỹ thuật và giải quyết sự cố, giúp các bạn làm quen, tránh bỡ ngỡ và nhuần nhuyễn khi tương tác với Hội đồng thi. 

Nếu thí sinh gặp khó khăn trong quá trình kết nối, các bạn có thể liên hệ hotline Phòng Tuyển sinh & Truyền thông để được hỗ trợ kịp thời: 028.7105.9999

Bước 4: Chuẩn bị tinh thần tốt và tham gia buổi thi đúng khung giờ quy định

Với mỗi thí sinh tham gia phỏng vấn online, Nhà trường đã cung cấp Số báo danh, ID, mật khẩu và thời gian đăng nhập vào hệ thống Zoom. Thí sinh cần đăng nhập đúng thời gian quy định để kết nối với Hội đồng thi.

Những điều thí sinh cần lưu ý để chuẩn bị tốt cho buổi phỏng vấn:

Tải xuống ống kính nàng tiên cá1. Chuẩn bị máy tính/ điện thoại có camera và micro.

2. Kiểm tra đường truyền di động, mạng wifi trước khi tham gia buổi phỏng vấn.

3. Tham gia phần mềm Zoom đúng giờ.

Tải xuống ống kính nàng tiên cá4. Tắt sóng điện thoại để đảm bảo thời gian phỏng vấn trực tuyến không bị gián đoạn, diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và đạt kết quả tốt.

*********************

Hội đồng thi dự kiến phỏng vấn khoảng 15 phút với một thí sinh. Nội dung phỏng vấn linh hoạt theo kết quả bài thi năng khiếu mà thí sinh đã hoàn thành ở vòng sơ khảo, kết hợp với các câu hỏi và yêu cầu để Hội đồng thi kiểm tra năng khiếu Vẽ của thí sinh, sự đam mê và quyết tâm với ngành học năng khiếu.

Kết quả phỏng vấn online sẽ được tổng hợp cùng kết quả bài thi Vẽ của thí sinh đã nộp về Trường Đại học Văn Lang. Dự kiến trước 22/8/2020, Nhà trường sẽ hoàn thành chấm điểm và công bố kết quả cho thí sinh, từ đó kịp thời bổ sung điểm cho hồ sơ xét tuyển học bạ của thí sinh đang lưu tại Trường Đại học Văn Lang. Nhà trường đảm bảo tiến độ nhận thông báo trúng tuyển và nhập học của thí sinh các ngành năng khiếu cùng lộ trình với thí sinh trúng tuyển các ngành khác của Trường.

Chúc thí sinh thi năng khiếu hoàn thành tốt các phần thi và như ý gia nhập mái nhà chung Văn Lang!

 

 

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông


Tin mới

ĐƠN VỊ CÙNG HỆ THỐNG

Trường Đại học Văn Lang

vn flag